Tin tức

Khai báo thuế qua mạng

Tổng cục Thuế xin thông báo V/v gia hạn nộp tờ khai qua mạng như sau:

Phương pháp khấu trừ thuế GTGT

Phương pháp khấu trừ thuế áp dụng đối với: cơ sở kinh doanh thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hoá đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật về kế toán, hoá đơn, chứng từ và đăng ký nộp thuế theo phương pháp khấu trừ thuế; trừ các đối tượng áp dụng tính thuế theo phương pháp tính trực tiếp trên GTGT hướng dẫn tại Điều 13 Thông tư 06/2012/TT-BTC.

Miễn giảm thuế Thu nhập doanh nghiệp, các trường hợp miễn giảm và thủ tục

Đối với cơ sở sản xuất trong nước mới thành lập và đối với cơ sở kinh doanh, mới thành lập thuộc ngành nghề, lĩnh vực được ưu đãi đầu tư

Quy trình kê khai Thuế qua mạng

Mục đích đảm bảo an toàn dữ liệu cho NNT là cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại của NNT như mất dữ liệu, dữ liệu bị sửa chữa… Các yêu cầu đối với người nộp thuế:

L/C - Tất tần tật về Tín dụng thư L.C (Letter of credit)

Tín dụng thư (hay còn gọi là thư tín dụng) là một văn bản pháp lý được phát hành bởi một tổ chức tài chính (thông thường là ngân hàng), nhằm cung cấp một sự bảo đảm trả tiền cho một người thụ hưởng trên cơ sở người thụ hưởng phải đáp ứng các điều khoản trong tín dụng thư. Điều này có nghĩa là: Khi một người thụ hưởng hoặc một ngân hàng xuất trình (đại diện của người thụ hưởng) thỏa mãn ngân hàng phát hành

Những sai lầm trong làm lãnh đạo

Bill Cosby, nhà hài kịch nổi tiếng, có lần nói: “Tôi không phải là ông chủ của nhà mình. Tôi không biết tôi đã để mất nó như thế nào, tôi không biết tôi để mất nó khi nào, tôi còn không thực sự nghĩ rằng tôi từng có chức vị đó. Nhưng tôi đã nhìn thấy công việc của người chủ… và tôi không muốn nó!”.

Những bài học đắt giá từ 'vết xe đổ' của các lãnh đạo

10 bài học dưới đây được rút ra từ những thất bại kinh doanh trong quá khứ qua khảo sát của hàng trăm ban quản trị và các nhà lãnh đạo.

Những sai lầm thường gặp của sếp

Không ai là người hoàn hảo và người lãnh đạo cũng vậy. Họ cũng có những khiếm khuyết nhất định và mắc sai lầm. Tuy nhiên, người lãnh đạo thành công có thể nhận biết và hạn chế chúng ở mức thấp nhất.

Mười phẩm chất cần có đối với lãnh đạo

Lãnh đạo doanh nghiệp là một trong những nghề quan trọng nhất, một nghề khó và dường như càng ngày càng trở nên khó hơn. Thời gian họ trụ lại vị trí này càng ngày càng ngắn hơn. Cuộc cạnh tranh đối với các tài năng lãnh đạo càng ngày càng khốc liệt hơn. Sau đây là danh sách mười phẩm chất cần có ở một người lãnh đạo tài giỏi:

Phong cách lãnh đạo thành công

Một nhà lãnh đạo tài ba luôn là người “cầm cân nảy mực” và làm chủ mọi hoàn cảnh thông qua những quyết định sáng suốt của mình. Với họ, ý nghĩ là vô nghĩa, mệnh lệnh là quan trọng và kết quả là thước đo của mọi chuẩn mực.

10 câu cửa miệng của người lãnh đạo tồi!

Chúng ta biết những câu mà một người lãnh đạo tốt hay nói. Họ nói "Giỏi lắm !" , "Nếu gặp trở ngại gì trong công việc, cứ nói với tôi để tìm cách xử lý", "Anh đang làm việc quá sức đấy, cuối tuần hãy về sớm và đi đâu thư giãn đi". Vậy những người lãnh đạo tồi hay nói gì? Một số trắc nghiệm và thống kê cho phép đúc rút ra một số câu cửa miệng của những người lãnh đạo yếu kém.

Bộ ảnh thú vị về sự khác biệt giữa phương Đông và phương Tây

Phương Đông và phương Tây vốn luôn chứa đựng nhiều quan niệm khác biệt. Bộ ảnh đồ họa dưới đây sẽ đề cập tới sự khác biệt đó dưới góc nhìn gắn gọn, hài hước, thú vị, đầy tính chiêm nghiệm.

Thuế Việt Nam cần dễ hiểu, nhất quán hơn

Theo bà Phạm Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ thuế tại Ernst & Young, rắc rối về thuế mà các doanh nghiệp gặp phải thời gian qua có một phần nguyên nhân đến từ những chính sách chưa rõ ràng, nhất quán.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mút PU

ảnh hưởng sự thay đổi công thức lên tính chất vật lý của mút Phần này chúng ta sẽ thảo luận về ảnh hưởng của sự thay đổi thành phần hóa học lên tính chất vật lý của mút.

Qúa trình hình thành mút PU

Có một loạt các tiến trình xảy ra trong quá trình tạo mút polyurethane được tổng hợp sau đây. Pha chế thành phần và khuấy trộn mút. Các thành phần hóa học được pha chế (thường bằng thiết bị định chuẩn) theo lượng và tỷ lệ thích hợp và được khuấy trộn với nhau

Chất chống cháy mút xốp polyurethanes

Thị trường lớn nhất của mút mềm polyurethane là đồ nội thất, nệm giường và phụ tùng ô tô. Trong các ứng dụng này,

Hotline: 0918635693


skype1
091 813 5693


skype2
091 813 5693

 


Tư Vấn
091 813 5693


yahoo2
091 813 5693